Cho chế độ ăn lành mạnh để giảm cân

Các cậu, điều đầu tiên cần phải nhớ bất kỳ ai muốn giảm cân, không ai trong số những chế độ ăn kiêng cho giảm cân là kỳ diệu. Đòi hỏi sự hy sinh, phi thường và vượt qua khả năng của nó là điều quan trọng. Có rất nhiều sức khỏe chế độ ăn kiêng cho giảm cân một số người trong số họ ăn uống cho nhanh chóng giảm cân.

Hầu hết người ăn kiêng tìm kiếm nhanh chóng giảm cân, đạt được lý tưởng trọng lượng càng sớm càng tốt và không chịu quá nhiều đói.

Điều quan trọng là phải kết hợp một chế độ ăn với sự hạn chế của một số thực phẩm, bạn phải nhớ thời gian nó chạm vào thức ăn và các đặc tính của những người đang trải qua những chế độ ăn uống. Bạn sẽ không bao giờ bắt đầu một chế độ ăn để giảm cân mà không có sự giám sát của một bác sĩ chuyên viên dinh dưỡng, 🙂

Không có bí mật

foto11Không có bí mật: đó Là ít càng tốt và đốt béo hơn. Thực phẩm và các thành phần của họ là rất quan trọng khi sáng tác một chế độ ăn. Họ nói rằng họ có một ảnh hưởng đáng kể trên cơ thể của chúng tôi. Từ đó, nó là một cụm từ phổ biến mà có nghe hay đọc tại một số điểm mà nói rằng, "chúng ta là những gì chúng ta ăn". Thực phẩm chúng ta ăn xác định sức khỏe của chúng ta. Vì vậy, bạn cần phải thay đổi ăn của bạn, thêm trái cây và rau quả. Nó là cần thiết rằng mỗi người trong chúng ta biết những gì thực phẩm giảm cân của cơ thể của chúng tôi, và những gì không. Không giống nhau đối với mỗi người chúng tôi, và, tất nhiên, để tìm những người đang tốt hơn so với chúng tôi là sẽ cho phép anh để giảm cân và cải thiện của chúng tôi chất lượng cuộc sống.

Ăn uống lành mạnh cho cân bằng là những người kết hợp sử dụng sức khỏe, thức ăn cho mỗi người, với thực hành bài tập sẽ giúp đỡ để đốt độc tố và chất béo. Hai yếu tố và sức mạnh sẽ là các thành phần của một ảo thuật để giảm cân.

Cân bằng và có hiệu quả để giảm cân

Mọi người đến để giảm cân và cải thiện chất lượng cuộc sống đang tự hỏi điều gì là tốt nhất để giảm cân? hoặc những gì chế độ ăn hiệu quả không?. Để có được lý tưởng trọng lượng không phải là một nỗi ám ảnh, bởi vì nó không phải luôn luôn đạt được mục tiêu này, nhưng hạn tối ưu trong đó anh giảm cân.

Ăn thường có hiệu quả để có ít nhất là năm các yếu tố Chung, các sản phẩm năm mà không bao giờ thất bại và luôn chọc tức chúng ta:

Việc đầu tiên là một chế độ ăn chất đạm. Lương thực chính là thịt, bởi vì cơ thể của chúng tôi yêu cầu các chất dinh dưỡng để hoạt động trên nguyên tắc. Đó là do quan trọng để bao gồm trong chế độ ăn để giảm cân nạc gà Tây, thịt gà, thịt heo, cá và rau, thành phần rằng được sử dụng trong chế độ ăn proteicas.

Thứ hai thực phẩm là trái cây và rau quả. Nó là sự thật mà lặp đi lặp lại nhiều lần mà nói rằng nó là cần thiết để nuốt ít nhất là năm miếng trái cây và phần ăn của rau trong một ngày. Không chỉ cho phép chúng tôi để giảm cân, cũng sẽ đóng góp cho hoặc duy trì việc cải thiện sức Khỏe của chúng ta. Hoặc tương tự, giúp ngăn ngừa bệnh. Mỗi bữa ăn nên đi kèm bởi trái cây và rau quả. Bất kỳ kiểu và màu sắc. Bạn có thể kết hợp trái cây với ngũ cốc, buổi sáng, một món salad với bữa ăn trưa hay ăn tối, và tách miếng cho bữa ăn nhẹ.

Các sản phẩm khác không thể thiếu trong chế độ ăn uống lành mạnh thực phẩm toàn bộ đặc biệt là lúa mì, lúa và yến mạch. Sau này có thể được thậm chí trộn với sữa chua. Và thật vậy, mỗi ngày trôi qua, các cơ quan chuyên cung cấp những lượng lớn nhất của loại hình này phức tạp phẩm.

Tất cả các sản phẩm sữa đang đề nghị sử dụng trong ngày của chúng ta mà là thiết kế để đạt được lý tưởng của trọng lượng. Đầu tiên và trước nhất của dinh dưỡng, động vật và thứ hai, điều quan trọng là liều calcium. Phô mai là tốt, nhưng cố gắng để tránh những béo như màu xanh. Sữa chua và ly sữa là cơ bản và rất ngon miệng vào bất kỳ thời gian trong ngày.

foto12_

Cuối cùng, thứ năm ăn đều cần thiết chất béo khỏe mạnh. Với những gì ông nói. Chất béo, không chất không phải là họ không phải là xấu, đó là tốt cho tim. Nuts, bơ béo cá và dầu ô liu sẽ không thất bại trong bất kỳ chế độ ăn uống.

Không chỉ, chính là để chọn đúng sản phẩm đó là thích hợp nhất để ý tưởng của chúng tôi giảm cân. Chúng tôi có thể lựa chọn lành mạnh hơn, ít chất béo, hoặc hơn tiêu hóa, nhưng sự kết hợp của họ có thể làm hỏng những ảnh hưởng tích cực. Đây là những gì được gọi là ăn riêng. Không có bằng chứng khoa học cho rằng điều này chứng minh, nhưng logic áp đặt vì vậy, để hiểu được thức ăn và cuối cùng, các khái niệm về chế độ ăn uống.

Nguyên tắc cơ bản của chế độ ăn này có liên quan đến năng lượng mà chúng tôi tiêu thụ. Chúng tôi sẽ theo đó quememos. Như vậy chúng tôi sẽ có thể tưởng trọng lượng nếu đói và tiêu hóa rất khoan dung.

Nói Chung, không cho phép để kết hợp giàu protein như cá, trứng, thịt, ngũ cốc, bánh mì, lúa hay rau (tinh bột).

Bạn cũng không nên kết hợp với chất béo protein. Đó là thịt nướng và nấu cá hoặc dầu. Rau và khoai tây không được kết hôn. Ngược lại, đậu và rau, nếu họ đang kết hợp hoàn hảo, nhưng không phải với trái cây.

Ở đây chúng tôi đi đến điểm mà xem xét các thói quen và truyền thống của nhiều thế hệ. Trái cây không nên ăn cùng với loại thực phẩm khác, và chính mình. Không ăn nhiều loại khác nhau của trái cây với nhau. Macedonia không phải là một ý tưởng tốt như vậy.

Và cà phê, tránh đường, và hy vọng chất ngọt. Bất cứ điều gì từ cồn và khát, nạp không cần thiết đường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *